• slider

Bảo Anh tiết lộ nguyên nhân khó tin khi chia tay Hồ Quang Hiếu

Bảo Anh tiết lộ cô và Hồ Quang Hiếu đã xảy ra mâu thuẫn được một thời gian, cả hai chia tay vì yêu sai cách.
Sáng 17/10, trên trang cá nhân của mình, Hồ Quang Hiếu đăng tải loạt ảnh cũ thân mật với Bảo Anh cùng dòng tâm thư dài thông báo về việc đã ‘đường ai nấy đi’ với nữ ca sĩ sau 2 năm gắn bó.

Trước sự quan tâm từ phía dư luận, Bảo Anh đã khoá tài khoản Facebook cá nhân của mình. Tuy nhiên mới đây, giọng ca ‘Anh muốn em sống sao’ đã trở lại mạng xã hội và gây chú ý với chia sẻ: ‘Sau tất cả… em vẫn ổn… anh cũng vậy nhé!’. Dù nội dung status không trực tiếp ám chỉ ai nhưng người hâm mộ đều cho rằng cô đang gửi lời nhắn nhủ tới tình cũ Hồ Quang Hiếu.

Sau nhiều ngày im lặng để trấn an lại tinh thần, mới đây, trong cuộc phỏng vấn trên Zing.vn, lần đầu tiên Bảo Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn và chân thành nhất về chuyện chia tay với giọng ca ‘Con Bướm Xuân’.
 
 
Bảo Anh tiết lộ cô và Hồ Quang Hiếu đã xảy ra mâu thuẫn được một thời gian, cả hai chia tay vì yêu sai cách.
 
Cụ thể, nữ ca sĩ nghẹn ngào tâm sự: ‘Mình sai ở cái cách yêu. Bởi vì mình không cho người kia thấy được mình là điều quan trọng trong cuộc đời của người ta. Bảo Anh không cho anh Hiếu thấy được Bảo Anh là người quan trọng. Đây là một mối tình nghiêm túc, một mối tình đẹp và anh Hiếu cũng là một người đàn ông tốt. Câu chuyện này có một cái mở đầu rất đẹp thì cái kết thúc cũng phải đẹp.

Thực ra mâu thuẫn tụi tôi đã xảy ra được một thời gian rồi, khi mà Bảo Anh nhìn thấy dòng status chia sẻ của anh Hiếu, điều đầu tiên là cảm giác đau lòng, đó chỉ là cảm xúc nhất thời tại thời điểm đó thôi. Sau đó mình nghĩ là chuyện tình cảm nó cũng quan trọng nhưng không phải là tất cả trong cuộc sống của mình. Tình yêu cũng không phải là mãi mãi nữa nên có chia tay thì mình cũng phải tiếp tục ăn, tiếp tục sống chứ không thể hoài niệm tình cảm đó mãi được.

Cho nên là lựa chọn chia tay cả tôi và Hiếu đều buồn, tụi tôi luôn hiểu được vấn đề nằm ở đâu và cách giải quyết là cho nhau cơ hội để mà bước tiếp không có nhau. Về chuyện kết hôn và sinh con, có gia đình không đơn thuần là tình yêu nam nữ, tôi yêu anh và anh yêu tôi là đủ mà nó có rất nhiều thứ để mình đồng cảm với nhau trên chặng đường rất dài như vậy.
 
 
Bảo Anh tiết lộ cô và Hồ Quang Hiếu đã xảy ra mâu thuẫn được một thời gian, cả hai chia tay vì yêu sai cách.
 
Thực sự mình đã chuẩn bị cho điều này rồi nhưng khi mình nhìn lại những hình ảnh, quá trình thì chắc không chỉ riêng Bảo Anh mà ai cũng xúc động thôi.

Không có người phụ nữ nào quá mạnh mẽ, nhất là chuyện tình cảm. Thực ra mình cũng đã hạnh phúc mà thì tiếc làm gì. Khi mình đã cho đi thì mình không tiếc nữa. Bản thân tôi nghĩ chuyện tình cảm là yêu đương của hai người và không thể chia sẻ quá nhiều để tìm sự đồng cảm của khán giả hay bắt người ta phải thấu hiểu câu chuyện tình cảm của mình được.‘
Theo: Zing
Hút hầm cầu giá rẻ