https://thongcongtachutbephothanoi.com

Cách phòng ngừa tình trạng nghẹt bồn cầu.

Bồn cầu bị nghẹt thường xuyên bạn không biết nguyên nhân là tại sao lại xảy ra tình trạng nghẹt như vậy, cách khắc phục ra sau. Bài viết sau đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhận biết và thông nghẹt thành công nhất.

Nguyên nhân làm cho bồn cầu bị nghẹt.

–  Bồn cầu nhà bạn bị nghẹt do bị rơi vật cứng như là rẻ rửa bát, bàn trải,quần áo trẻ em có thể là vật thường xuyên rơi xuống bồn cầu.

– Do bạn đi vệ sinh xong và xả 1 lượng giấy quá nhiều so với mức quy định,nguyên nhân chính làm cho hầm cầu không thể phân hủy được và có thể gây nhanh đầy hầm cầu.

–  Do thợ kỹ thuật đặt lệch vị trí của bồn cầu và lỗ thoát, kỹ thuật lắp ống thoát hầm cầu có tầm khá quan trọng, vì nó có thể tạo lực nước nếu lắp đúng cách và đúng vị trí.

–  Nếu bị những lỗi trên mà bạn vẫn chưa biết cách thông nghẹt bồn cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn các bạn những phương án xử lý thông hút hầm cầu hiệu quả nhất.
 
Nguyên nhân làm cho bồn cầu bị nghẹt
Nguyên nhân làm cho bồn cầu bị nghẹt
 
Một số cách phòng tránh tình trạnh bồn cầu bị nghẹt.

– Bạn có thể dùng một lượng đủ giấy vệ sinh và xả một lượng nước đảm bảo đủ để giấy có thể trôi hoàn toàn xuống hầm cầu.

– Thường xuyên nạo vé và xử lý thông hút hầm cầu để tránh tình trạng hầm cầu để quá lâu gây nên những mùi hôi khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các bạn.

Nếu gọi các đơn vị thong tac bon cau thì hãy tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn cho gia đình mình những đơn vị chuyên ngành nhất, vì họ sẽ luôn mang lại cho bạn những dịch vụ uy tín và giá cả luôn đúng với mức giá niêm yết tại công ty vệ sinh môi trường.

Một số cách thông cầu nghẹt.

Thông cầu nghẹt bằng nước rửa chén.

Cách này là một cách đơn giản nhất đối với dạng bồn cầu bị nghẹt ở mức nhẹ, thông thường và các vật cản không quá là nghiêm trọng.

Đầu tiên bạn đổ trực tiếp nước rửa bát vào bên trong bồn cầu. Sau đó là dùng một chút nước ấm đổ thật nhẹ nhàng và từ từ để nước xoáy nhẹ dầu rửa bát xuống phía dưới. Để chừng khoảng 20 phút rồi xả lại nước như bình thường.
 
Mẹo thông cầu nghẹt hiệu quả
Mẹo thông cầu nghẹt hiệu quả
 
Thông cầu nghẹt bằng baking soda.

- Với phương pháp này thì bồn cầu ít nước sẽ không hề còn tác dụng. Chính vì thế, mà cần chuẩn bị một chậu nước ấm.

- Đầu tiên bạn cho từ từ khoảng 1-2 cốc baking soda và giấm trắng vào trong bồn cầu rồi đổ thật nhẹ nhàng chậu nước ấm vòng quanh bệ ngồi, dần dần đổ trực tiếp vào bên trong bồn cho đến khi nước ngập khoảng nửa bồn hay nhiều hơn chút. Lúc này trong bồn cầu sẽ xảy ra một phản ứng là sủi bọt trắng, phản ứng thậm chí sẽ xảy ra rất nhanh nếu như bạn cho mọi thứ vào một cách quá nhanh.

- Đậy nắp bồn cầu lại và để im trong vòng khoảng 30 phút. Hỗn hợp chất thải bị nghẹt bên trong bồn cầu sẽ dần dần bị tan ra và thụt rửa. Nếu 1 lần vẫn chưa thành công thì bạn có thể lặp lại thêm 1-2 lần nữa.

Cách thông nghẹt bồn cầu bằng nước đun sôi

Đây là một cách thông nghẹt rất đơn giản, Quý khách chỉ cần chuẩn bị một nồi nước thật to đã được đun sôi. Sau đó Quý khách hãy đổ từ từ nước sôi vào hầm cầu, và những chất cặn bã, những chất thải làm nghẹt bồn cầu sẽ theo dòng nước nóng trôi ra ngoài. Khi áp dụng cách thông bồn cầu này Quý khách cần đảm bảo hệ thống đường ống dẫn nước trong nhà minh còn hoạt động tốt và có thể chịu được nước đun sôi.

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng lươn hoặc cá lóc

Đây là phương pháp cũng rất hiệu quả hay được người dân áp dụng, với cách tự thông nghẹt bồn cầu này Quý khách chỉ cần ra chợ mua lấy 01 con lươn hoặc 01 con cá lóc còn khỏe mạnh. Sau đó Quý khách hãy thả đầu con lươn hoặc cá lóc xuống bồn cầu, khi đó lươn hoặc cá lóc sẽ trườn xuống dưới và đẩy theo những chất thải ra ngoài.
 
Một số cách thông cầu nghẹt hiệu quả
Một số cách thông cầu nghẹt hiệu quả

Cách thông bồn cầu bị nghẹt bằng thụt

Với cách này Quý khách cần sắm sẵn cho gia đình một chiếc thụt để phòng khi bồn cầu bị nghẹt có thể đem thụt ra để thụt bồn cầu. Khi bạn thụt sẽ tạo ra áp suất đẩy các vật nằm trong bồn cầu rơi xuống, sau đó bạn hãy xả nước thật mạnh để các chất bẩn được trôi ra ngoài. Quý khách có thể mua thụt thông nhà vệ sinh bằng cao su tại các siêu thị hoặc tại những cửa hàng điện nước….

>> Xem thêm: Có nên bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu hay không.

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng dây thép

Quý khách có thể sử dụng dây thép xoắn lại với nhau, ở đầu của dây xoắn thành hình vòng tròn để có thể đẩy các chất bẩn ra ngoài. Hoặc nếu có dây thông nghẹt lò xo thì càng tốt, Quý khách luồn dây vào bồn cầu gần hết dây thì xoắn đi xoắn lại để thông cầu nghẹt. Quý khách không nên sử dụng gậy nhỏ để thông bồn cầu bị nghẹt vì bồn cầu được thiết kế gấp khúc, vì vậy gậy sẽ rất khó để luồn vào sâu được, nếu chúng ta cố tình luồn vào thì có thể làm gậy bị gãy và 1 phần của gậy có thể nằm lại trong đó. Như vậy dùng gậy thông thể thông bồn cầu bị nghẹt mà thậm chí còn phản tác dụng.
 
Một số cách thông cầu nghẹt hiệu quả
Một số cách thông cầu nghẹt hiệu quả
 
Sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ.

Nếu khi áp dụng những phương pháp ở trên vẫn chưa đem lại hiệu quả như mong muốn, thì các bạn nên sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ để được phục vụ chuyên nghiệp nhanh nhất. Tránh các trường hợp bồn cầu bị hỏng gây thiệt hại cho gia đình bạn.
 
Tags: thông bồn cầu nghẹt bằng cách nào hiệu quả, cách thông bồn cầu bị nghẹt, giá thông bồn cầu nghẹt là bao nhiêu, dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ tại TP.HCM, bồn cầu nghẹt phải xử lý thế nào.
Thông Cống Nghẹt Quận 8 Giá Rẻ